โรคผิวหนัง ภัยร้ายจากชุดชั้นใน

สาวๆรู้หรือไม่ว่า บริเวณผิวใต้ร่มผ้า ที่สัมผัสกับขอบชุดชั้นในของเรานั้น เป็นจุดอับที่มักจะเกิดอาการคัน บางครั้งก็มีผื่นแดงขึ้นเป็นปุ่มๆ ลักษณะเหมือนผิวแพ้อะไรสักอย่าง

สาเหตุของอาการคัน บริเวณขอบชุดชั้นในนั้น มีหลายสาเหตุด้วยกัน วันนี้เราลองมาทำความเข้าใจ เพื่อหาสาเหตุ และแก้ไขปัญหานี้ด้วยกันค่ะ

สาเหตุของอาการคันตามขอบชุดชั้นใน

ชุดชั้นในรัดแน่นเกินไป

อาการคันบริเวณหน้าอก สาเหตุหลักเกิดจากชุดชั้นในที่เราสวมใส่ การสวมใส่ชุดชั้นใน ที่รัดแน่นจนเกินไป เมื่อเจอกับอากาศร้อนๆ จะเกิดการสะสมของเหงื่อ ตรงบริเวณขอบของชุดชั้นใน ทำให้เกิดการระคายเคืองที่ผิวหนัง และอาการคันตามมา ดังนั้น เราควรแก้ไขปัญหานี้ ด้วยวิธีการเปลี่ยนชุดชั้นในใหม่ ให้เหมาะสมกับหน้าอกของเรานั่นเอง

เพราะชุดชั้นใน เป็นส่วนที่สัมผัสกับผิวของผู้หญิงเรามากที่สุด หากชุดชั้นในของเราไม่สะอาด หรือเปียก อับชื้น อย่างแรกที่จะส่งผลโดยตรงเลย คือโรคผิวหนังจากเชื้อรา หรือเกิดอาการคันเป็นผดผื่นบนผิวหนังของเราได้

ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

อีกหนึ่งสาเหตุ ของอาการคัน คืออาการแพ้ชุดชั้นใน โดยเฉพาะคนที่มีผิวบอบบาง หรือมีอาการแพ้ง่าย แพ้วัสดุที่ผลิต แพ้เนื้อผ้า แพ้ยาย้อมผ้า และแพ้ลายลูกไม้ หรือแม้กระทั่ง อาการแพ้โครงของชุดชั้นใน

อาการแพ้ชุดชั้นในที่เกิดขึ้น จะมีอาการคัน บางคนมีผื่นขึ้นเป็นรอยแดง ผิวเกิดการอักเสบ หากเราสังเกตว่าชุดชั้นในที่เราใส่อยู่ ทำให้เราเกิดอาการแพ้ แนะนำว่าควรหยุดใส่ และเปลี่ยนชุดชั้นในด่วน

ปัจจุบันมี ชุดชั้นในลูกไม้ ให้เราเลือกใส่กันมากมายในท้องตลาด แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่า ชุดชั้นในลูกไม้ ที่เราเลือกซื้อมาใส่นั้น จะไม่ทำร้ายเรา ชุดชั้นในลูกไม้ ที่เราเลือกใส่ จะทำให้เราเกิดอาการแพ้หรือไม่ วันนี้เรามี ชุดชั้นในลูกไม้ มาแนะนำค่ะ

ชุดชั้นในลูกไม้ บราวี่บรา เป็นชุดชั้นในลูกไม้ ที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ทักทอพิเศษด้วย ผ้า Spendex และ ผ้า Nylon แทนการผลิตจากยางพารา เพราะในเอนไซม์ของยางพารานั้น คือสาเหตุหลัก ของอาการแพ้บนผิวหนัง

ความพิเศษของชุดชั้นในลูกไม้ บราวี่บรานั้น นอกจากเนื้อผ้าที่ใส่สบายแล้ว ชุดชั้นในลูกไม้ บราวี่บรา ยังมีจุดเด่นในเรื่องของ EXTRA DRY นวัตกรรมการระบายอากาศแบบ 360 องศา หรือการระบายเหงื่อแบบรอบลำตัวนั่นเอง

นอกจากนี้ ชุดชั้นในลูกไม้ บราวี่บรา ยังเป็น ชุดชั้นในไร้โครง ที่ครองใจสาวๆวัย 40 up ด้วยดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัย และคุณภาพที่ตอบโจทย์ บราวี่บรา จึงเป็น ชุดชั้นในลูกไม้ ที่ผู้หญิงวัยนี้ พูดถึงกันมากที่สุด

หากใครที่กำลังมองหา ชุดชั้นในลูกไม้ คุณภาพดีสักตัว และที่สำคัญต้องเป็น ชุดชั้นในลูกไม้ ที่ใส่แล้วไม่คัน ขอแนะนำ ชุดชั้นในลูกไม้ บราวี่บรา ตัวนี้เลยค่ะ บราวี่บรา ชุดชั้นในลูกไม้ คุณภาพดี มีมาตรฐาน ชุดชั้นในลูกไม้ ที่แอน สิเรียม แนะนำค่ะ